Tập đoàn SaiGon Center Real tiếp sức tương lai cho các học sinh nghèo vượt khó

Thứ Hai, 11/6/2018
Đại diện Tập đoàn Đất Xanh cũng gửi lời cảm ơn UBND Huyện Tân Phú đã tạo điều kiện cho Tập đoàn Đất Xanh được thể hiện nghĩa cử cao đẹp, chia sẻ trách nhiệm đối với cộng đồng. Trong thời gian tới, Tập đoàn sẽ tiếp tục đồng hành cùng với các địa phương nhiều hơn nữa trong các hoạt động thiện nguyện khác. 
Cũng trong tháng 8, vào ngày 09/8/2017, Tập đoàn Đất Xanh cũng đã phối hợp cùng UBND Phường 24, Q. Bình Thạnh (TP.HCM) trao tặng các phần học bổng với tổng giá trị tương đương 10.000.000đ cho các bé khoẻ - bé ngoan và các học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn phường; đồng thời đóng góp 10.000.000đ cho Quỹ xoá đói giảm nghèo của phường để cùng với nhân dân trên địa bàn phường thực hiện chương trình giảm nghèo bền vững giai đoạn từ năm 2016 – 2020 theo Nghị quyết của Đảng bộ Q. Bình Thạnh.

Chương trình “Tiếp sức tương lai” là một hoạt động thường niên của Tập đoàn Đất Xanh. Đây là một việc làm thiết thực, ấm áp tình thương và đầy ý nghĩa nhằm phát huy truyền thống “tương thân tương ái” tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Với tấm lòng sẻ chia sâu sắc, Tập đoàn Đất Xanh đã và đang tiếp tục có những đóng góp quan trọng vào các hoạt động xã hội, đến nhiều hơn nữa những hoàn cảnh khó khăn và cùng chung tay tạo dựng cuộc sống ưu việt cho cộng động./.
Tập đoàn SaiGon Center Real tiếp sức tương lai cho các học sinh nghèo vượt khóRating: 8 out of 101788.